5 นางเอกคลื่นลูกใหม่มาแรงแห่งวงการ AV

ไม่ว่าจะวงการไหนๆก็มักจะมีคลื่นลูกใหม่เกิดขึ้นอยู่เสมอ วงการหนัง AV ก็เช่นกัน และวันนี้เราก็มีนางเอกหนัง AV คลื่นลูกใหม่ที่น่าจับตามองมาฝากกัน ซึ่งจะมีใครบ้างนั้นมาดูกันเลย

  1. Tsubasa Amami

สาวน้อยน่ารักคนนี้เป็นที่คุ้นน่าเป็นอย่างดีของคนดูหลายคน ด้วยรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ บั้นท้ายและไฟคู่หน้าที่ช่างเย้ายวนใจ แถมฝีไม้ลายมือในการแสดงของเธอนั้นก็ไม่ธรรมดา เพราะไม่ว่าจะบทไหนเธอก็เอาอยู่ทุกบท หนังโป้ Av จะบทสาวแสนดีผู้น่ารักหรือจะเป็นบทสาวน้อยร่านสวาทที่ต้องรับศึกกับหนุ่มๆพร้อมกันไม่ต่ำกว่า 10 คน เธอก็ทำได้ดีทีเดียว

  1. Akiho Yoshizawa

อดีตนางแบบ Gravure ที่ไปได้สวยมากกว่าเมื่อก้าวเข้าสู่วงการหนัง AV มีจุดแข็งที่ใบหน้าจิ้มลิ้มน่ารักราวกับตุ๊กตาPorn แถมด้วยดวงตาที่ดูบ้องแบ๊ว จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ อีกทั้งรูปร่างของเธอก็ช่างดูสมส่วนชวนหลง จึงทำให้มีหนุ่มๆน้อยมากที่จะทนดูหนังที่เธอเล่นได้จนจบเรื่อง เพราะต้องรีบแจ้นไปเข้าห้องน้ำซะก่อน

  1. Rina Oshima

สาวน้อยจากกรุงโตเกียวผู้เดินทางมาไล่ล่าหาความฝันในการเป็นนักแสดง  แต่เชื่อหรือไม่ล่ะว่า สาวรินะเธอเพิ่งจะผ่านผู้ชายมาได้แค่คนเดียวเท่านั้นนะจ๊ะ โดยผลงานของเธอเพิ่งจะได้ออกมาสู่สายตาผู้ชมเมื่อปลายปีที่แล้วนี่เอง ด้วยรูปร่างกำลังดีและหน้าตาที่ออกจะดูเด็กๆ จึงทำให้เธอน่าจะเป็นขวัญใจของคนรักเด็กคนใหม่ได้เลย และที่ไม่ธรรมดาก็ลีลาสุดสะเด่าของเธอนี่แหละที่ดูไม่เด็กเหมือนใบหน้าเธอเลย

  1. Mei Matsumoto

ว่ากันว่าเธอมีโอกาสสูงเลยทีเดียวที่จะคว้ารางวัล   ‘ดาวรุ่ง’ ยอดเยี่ยมของ Adult Broadcasting Awards ประจำปีนี้ไปครอง เพราะไม่เพียงแต่ใบหน้าที่ดูหวานหยดย้อยเท่านั้นหนังโป้ Av แต่ดอกบัวคู่ของเธอก็ตูมไม่แพ้สาวไหนเช่นกัน ซึ่งหนุ่มๆก็คงอยากที่จะสัมผัสด้วยมือตัวเองซัก(หลายๆ)ครั้ง

  1. Sofia Takigawa

สาวลูกครึ่งญี่ปุ่น – โปรตุเกสผู้นี้ แม้ว่าเธอจะเติบโตและใช้ชีวิตอยู่ที่โปรตุเกสมาตั้งแต่เด็กก็ตาม แต่เธอก็จัดว่าเป็นแฟนคลับตัวยงของการ์ตูนญี่ปุ่นเลยทีเดียว โดยการ์ตูนสุดฮิตขวัญใจใครหลายคนอย่าง “ดราก้อนบอล” ก็คือการ์ตูนเรื่องโปรดของเธอ แม้จะไม่มีใครรู้ว่าเพราะเหตุใดสาวสุดเซ็กซ์เอ็กซ์แตกผู้นี้ ถึงได้มาเป็นดารา  AV แต่ที่แน่ๆลีลาสุดสยิวของเธอมันช่างเร้าใจคนดูเป็นอย่างมากทีเดียว

มีสาวไหนที่เข้าตาหนุ่มๆกันบ้างครับ รักใครเชียร์ใครก็อย่าลืมติดตามให้กำลังใจเธอกันนะ