เจอสาวโดนใจ แต่จะดูยังไง ว่าไม่ใช่เลสเบี้ยน

รสนิยมทางเพศของคนในยุคปัจจุบันเปิดกว้างกันมากขึ้น ทำให้หนุ่มๆที่ยังนิยมเพศตรงข้ามต้องหนักใจพอสมควร เพราะไม่แน่ว่าสาวที่เตะตาต้องใจจะ “ใช่” จริงๆหรือเปล่า ขืนไม่ดูตาม้าตาเรือไปเจ๊าะแจ๊ะหญิงรักหญิงเข้าให้ก็อาจจะได้แค่ขำๆ แต่จะรู้ได้ยังไงล่ะว่าสาวที่เราสนใจไม่ได้กำลังแอบคบเพศเดียวกันอยู่ วันนี้จึงมีวิธีดูคลิปโป๊ทอมดี้สาวมาฝากกัน ว่าจะมีพิรุธอะไรให้จับได้บ้าง ว่าเธอเป็นเลสเบี้ยน

  1. คลั่งไคล้ศิลปินดาราเพศเดียวกัน

สำหรับผู้หญิงทั่วไปมักจะกรี๊ดกร๊าดดารานักร้องเพศชายกันเป็นส่วนใหญ่ แต่ถ้าเป็นสาวๆเลสเบี้ยนนั้นจะต่างกันนะ เพราะสาวๆกลุ่มคลิปโป๊ทอมดี้นี้จะชื่นชอบคลั่งไคล้แต่กับคนเพศเดียวกันเท่านั้นจ๊ะ โดยที่พวกเธอมักจะชอบตามฟอลโล่ไอจี หรือรีทวีตข่าวสารของดารานักร้องสาวสวยคนโปรดอยู่เป็นประจำเลยทีเดียว แม้แต่รสนิยมในเลือกชมภาพยนต์หรือซีรี่ย์ ก็มักสนใจติดตามพวกแนวเลสเบี้ยนมากกว่าแนวอื่นๆอีกด้วยแหละ

  1. ออกอาการเวลามองผู้หญิง

ข้อนี้จับพิรุธได้ค่อนข้างง่ายทีเดียว เพราะสาวเลสเวลาเห็นผู้ชายหล่อๆเนี่ย อาจจะแค่ชำเลืองมองนิดๆหน่อยๆเท่านั้น ผิดกับเวลาที่เห็นผู้หญิงสวยๆเดินผ่านมากทีเดียว เพราะคุณเธอจะมองแล้วมองอีก ด้วยสายตาที่บอกได้ว่าคิดอะไรในใจไม่ต่างอะไรกับผู้ชายตอนเห็นผู้หญิงสวยๆนั่นแหละ หนุ่มไหนที่สงสัยว่าสาวที่แอบปิ๊งจะเป็นเลสหรือไม่ละก็ ให้จับตาดูกิริยาอาการของเธอตอนเจอสาวสวยสุดเซ็กซี่ให้ดีละกัน

  1. ปกปิดความสัมพันธ์ครั้งเก่า

ถ้าคุณไปถามเธอเรื่องแฟนเก่าละก็ หากไม่ใช่เพราะเธอไม่ได้อยากพูดถึงเลยจริงๆ สาเหตุที่ทำให้เธออ้ำๆอึ้งๆ เหมือนไม่รู้จะพูดยังไง ก็อาจเป็นไปได้ว่าเธอกลัวว่าถ้าพูดไปแล้ว คนจะไม่ยอมรับในสิ่งที่เธอเป็น จึงมักบ่ายเบี่ยนที่จะพูดถึงความสัมพันธ์ในอดีตอยู่บ่อยครั้ง หรือต่อให้เธอยอมเปิดปากออกมาก็จะไม่บอกให้ใครรู้ว่าเคยมีแฟนเป็นผู้หญิงมาก่อนอย่างแน่นอน เว้นเสียแต่ว่าเธอจะประกาศตัวเองอย่างชัดเจนว่า “ฉันเป็นเลสเบี้ยน”

  1. ไว้เล็บสั้น

ถ้าไม่ใช่เพราะความจำเป็นในอาชีพที่จะต้องไว้เล็บให้สั้น คุณก็อาจสงสัยไว้ก่อนได้เลยว่าคุณเธอมีสิทธิ์ที่จะเป็นเลสเบี้ยน เพราะว่าเวลาสาวเลสเธอร่วมรักกับแฟน มันมีเหตุผลและความจำเป็นที่จะต้องใช้นิ้วเข้าช่วยนะสิ เพราะงั้นเวลาหนุ่มๆไปเหล่สาวที่ไหนแล้วสังเกตเห็นได้ว่าเธอมักจะตัดเล็บสั้นอยู่เสมอ ก็พึงสืบดูคลิปโป๊ทอมดี้ให้รู้ชัวร์ก่อนจะดีกว่านะ

จะว่าไปสาวเลสนี่ค่อนข้างจะดูยากอยู่ไม่ใช่น้อย สำหรับหนุ่มๆที่ผ่านการมีแฟนเป็นผู้หญิงแท้ๆมาก่อนก็คงต้องใช้ประสบการณ์ประกอบการพิจารณาร่วมด้วยละกันเนอะ